Tiền thân là TIMES Auto (Chuyên bán xe ô tô nhập khẩu cao cấp). Chúng tôi tin rằng TF1 Auto sẽ luôn đem đến sự hài lòng của quý khách với niềm đam mê sở hữu những xế hộp chất lượng, thời thượng mà giá cả phù hợp. Với khẩu hiệu “Luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ – Uy tín là hàng đầu” và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, TF1 đã và đang xây dựng thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh, chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng với sản phẩm đa dạng, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Mỗi chiếc xe tại TF1 Auto đều được chúng tôi kiểm tra và chăm sóc một cách kĩ lưỡng từng chi tiết trước khi nó đến tay khách hàng. Vì chúng tôi biết, chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là người bạn đồng hành, người con yêu thương của mỗi người trên mỗi chặng đường.

Trên nền tảng phát triển bền vững tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tại TF1 Auto. Hy vọng chúng tôi sẽ được đón tiếp Quý vị trong thời gian tới.

SỨ MỆNH

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân chuyên mua bán các dòng xe ô tô từ phân khúc thấp cho đến các phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, không phải người mua xe nào cũng có sự hiểu biết đầy đủ về xe, để có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe thực sự vừa đảm bảo chất lượng lại vừa phù hợp với khả năng tài chính.

Và đó chính là sứ mệnh khi ra đời của TF1 Auto, chúng tôi đem đến cho khách hàng những kiến thức, trải nghiệm thực tế về xe một cách đầy đủ nhất và luôn cam kết phân phối ra thị trường những sản phẩm xe ô tô nhập khẩu mới đã qua sử dụng bảo đảm tin cậy, luôn ở tình trạng tốt nhất với giá cả cạnh tranh đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

TẦM NHÌN

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những người bạn đồng hành đáng tin cậy trên những chặng đường, TF1 Auto cùng các cộng sự đã và đang nỗ lực hàng ngày để trở thành địa chỉ UY TÍN về chất lượng dịch vụ, chế độ hẫu mãi hoàn hảo nhằm chinh phục lòng tin của tất cả các khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đối tác thân thiết và tin cậy của các showroom ô tô trên khắp cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm

TF1 Auto giữ vững khẩu hiệu “Luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ – Uy tín là hàng đầu”.

Chúng tôi biết rằng, để có được niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng thì không thể thiếu đi giá trị cốt lõi này. Nếu như có chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về các dòng xe là điều kiện cần của một nhà bán hàng thì cái TÂM trong nghề mới là điều kiện đủ. Bởi vậy, khi tư vấn để bán một ra một sản phẩm chúng tôi không chỉ quan tâm vào mục tiêu bán được hàng mà điều chúng tôi hướng đến là làm sao để khách hàng sẽ thực sự có kiến thức sâu sắc về sản phẩm và thực sự hài lòng với sản phẩm mà họ sắp sở hữu. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có những chế độ hậu mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của TF1 Auto. Đó thực sự là hướng đi đúng đắn, bền vững mà chúng tôi muốn hướng đến.

Tận tuỵ

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất để không phụ lòng tin khi là nơi quý khách “chọn mặt gửi vàng”.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra những giải pháp tối ưu cho mọi thắc mắc, vấn đề khi khách hàng gặp phải trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. Như vậy, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời với người bạn đồng hành của mình trên những chặng đường.

Với mội ngũ vững mạnh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, TF1 đã và đang xây dựng thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh, chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng với sản phẩm đa dạng ở cả phân khúc trung và cao cấp, đem đến chất lượng sản phẩm tốt

nhất cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang không ngừng xây dựng thương hiệu của mình để trở thành đối tác thân thiết, tin cậy và xứng tầm với các showroom ô tô uy tín trên khắp cả nước.